Thác nước không trọng lực, nước chảy ngược lên phía trên tạo cảnh tượng hiếm có - Diễn Đàn Du Lịch

Breaking News

Thác nước không trọng lực, nước chảy ngược lên phía trên tạo cảnh tượng hiếm có

Thứ Năm, ngày 17/06/2021 12:00 PM (GMT+7)

Mới đây, cảnh tượng hiếm có của một thác nước ở Australia khiến cho mọi người vô cùng ngạc nhiên.

Một số hiện tượng kỳ thú và kỳ diệu thường xuất hiện trong tự nhiên khiến người ta phải trầm trồ. Mới đây, một người đàn ông tên Jones ở Úc yêu thích các hoạt động ngoài trời đã đến công viên Quốc gia Port Campbell ở Victoria để ngắm cảnh vách đá và bờ biển. Đây cũng là một địa điểm cực hot, không ngờ vô tình chụp lại cảnh tượng hiếm có. Theo đó, thác nước đổ xuống bị gió thổi bật ngược trở lại, khiến nước chảy ngược lên phía trên.

Trong video, bạn có thể nghe thấy tiếng gió mạnh rít gào, thác nước đáng nhẽ đổ xuống theo trọng lực, nhưng liên tục bị chặn lại và đẩy ngược lên cao, tạo thành 4 cột nước dựng ngược lên trời.

Jones nói rằng, vì trời mưa to vào đêm hôm trước, nước chảy nhiều hơn, tốc độ gió từ 60 đến 80 km/h vào thời điểm chụp nên đã tạo ra một cảnh tượng ngoạn mục và đáng kinh ngạc như vậy.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/thac-nuoc-khong-trong-luc-nuoc-chay-nguoc-len-phia-tren-tao-canh-tuong-h...Nguồn: https://baogiaothong.vn/thac-nuoc-khong-trong-luc-nuoc-chay-nguoc-len-phia-tren-tao-canh-tuong-hiem-co-d512097.html

Ngọn lửa vĩnh cửu cháy bên trong thác nước, du khách được dặn nhớ mang theo bật lửa

Nếu muốn thấy cảnh tượng kỳ lạ này, du khách có thể tự châm lửa và chứng kiến ngọn lửa cháy bên trong thác nước.

No comments